Chuyện gì đang xảy ra với những bình luận về MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu thế này?

Thứ tư, 24/04/2019, 14:54 GMT+7


Các fan của Chi Pu đang "làm loạn" phần bình luận bên dưới MV mới của cô nàng theo một cách vô cùng đáng yêu.
 


Bất ngờ trở lại với đường đua Vpop không chút chiêu trò, Chi Pu ngay lập tức chứng minh được sức hút của bản thân khi tung ra MV "Anh ơi ở lại" khiến mạng xã hội trở nên chao đảo. Không phải vì bất kì điều gì khách quan khác, chính bản thân sản phẩm của Chi Pu đã tạo nên hiệu ứng nhờ vào sự thay đổi và tiến bộ của Chi Pu trong âm nhạc cũng như chất lượng của MV được đánh giá cao cả về ý tưởng lẫn diễn xuất. 

Chưa khi nào chúng ta được thấy phản hồi dành cho sản phẩm âm nhạc của Chi Pu lại tích cực đến thế.

Sau nhiều chỉ trích, tranh cãi và ngờ vực, cuối cùng Chi Pu đã thu về "quả ngọt" cho sự nghiệp làm ca sĩ của mình rồi!Ấy vậy mà chuyện gì đang xảy ra với hàng nghìn bình luận phía dưới MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu vậy? Cần lắm một lời giải đáp...

Chi Pu chỉ nói một câu nhẹ nhàng rằng "Anh ơi ở lại" chứ đâu có hỏi "Anh ở đâu đấy" đâu mà sao ai cũng khoe quê nhà bằng tiếng-anh-cho-người-mới-bắt-đầu thế này?
Không biết khởi nguồn từ đâu, khởi nguồn từ ai mà ai ai cũng đua nhau bình luận về MV của Chi Pu kèm theo cụm từ "tôi đến từ... (một địa điểm nào đó được dịch theo tiếng Anh dưới dạng "word by word")Bình thường khi xem các clip trên Youtube, ta thường thấy các bình luận họ ghi mình đến từ đâu để chủ nhân biết rằng họ đã nhận được sự quan tâm từ một đất nước khác, khu vực khác...Còn như bạn thấy đấy, hầu hết là các bình luận đến từ fan Việt và đây chỉ như một trò đùa nhây của fan ấy mà.  


Trend mới của các fan khi ủng hộ cho sản phẩm của ca sĩ  yêu thích đây chăng? Hay chỉ đơn giản là một sự "hùa" của cộng đồng mạng Việt? 

Nhưng nhìn vào cách chơi trò chơi này thì đúng là làm người ta mở mang về cách phiên dịch tiếng Anh lắm luôn mà... Chi Pu khi biết đến trò chơi bình luận này dưới MV của mình không biết sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

Mấy người chơi trò gì đấy cho Cám Chi chơi với?

 

Dramaqueen

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến bạn đọc (0)
Footer adv
Xem tiếp sau quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0906.906684
 
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
banner ca phe
Banner caphe 2