Việt Nam giới thiệu Năm Du lịch Quốc gia Ninh Bình 2020 tại Travex 2020

Thứ ba, 14/01/2020, 10:20 GMT+7


Trong khuôn khổ Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2020 tại Thủ đô Banda Seri Begawan (Brunei), Hội chợ Du lịch Travex sẽ diễn ra từ 14 đến 16/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế BRIDEX (Brunei) với hơn 300 gian hàng của các nước ASEAN.

 


Theo Tổng cục Du lịch, ngành Du lịch Việt Nam sẽ giới thiệu những nét đặc sắc nhất tới các đại biểu và đối tác tham dự Travex 2020, trong đó có 4 dòng sản phẩm chính của Du lịch Việt Nam; những điểm đến là trung tâm du lịch của Việt Nam và đặc biệt là các họat động của Năm Du lịch Quốc gia Hoa Lư, Ninh Bình 2020.

Tại hội chợ du lịch Travex, gian hàng của Việt Nam có sự tham gia của đại diện các đơn vị: Sở Du lịch Tp. Đà Nẵng, Vinpearl, Emeralda Management Group/Emeralda Resort Ninh Binh, Pullman Phú Quốc Resort, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, công ty lữ hành Mr.Linh Adventures, công ty du lịch Adventures và công ty du lịch Hưng Anh. Một số doanh nghiệp cũng góp mặt trong một gian hàng riêng của du lịch Việt Nam như công ty Du lịch Tiêu điểm Châu Á (Focus Asia), công ty Du lịch Đặc sắc Việt (Viet Unique), công ty Viantour, công ty Cổ phần Naman…

Trong những ngày diễn ra hội chợ Travex 2020, sẽ có nhiều hoạt động lớn như: Triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại gian hàng; Gặp gỡ người mua và người bán; Họp báo của các cơ quan du lịch quốc gia ASEAN; Các hội thảo bên lề.

Theo chương trình, ngày 16/1/2020, TCDL sẽ có buổi họp báo giới thiệu Du lịch Việt Nam tại trung tâm báo chí Hội chợ Travex, dự kiến đón trên 70 đơn vị truyền thông nước ngoài tới đưa tin về chương trình.

 

Hương Thảo – Thu Huyền

Theo Baodulich.net.vn

Ý kiến bạn đọc (0)
Footer adv
Xem tiếp sau quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0906.906684
 
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.